Liệt Kê 10 Màu Son Hermes Bán Chạy Nhất, Đẹp Nhất 2023

Son Hermes

Son Hermes màu nào đẹp, nên mua?

Hermes bước chân vào thị trường son môi cao cấp muộn. Nhưng dù là newbie thì thương hiệu xa xỉ của Pháp này vẫn làm khuynh đảo con tim phái đẹp. Sự tỉ mỉ, tinh tế đến từ lớp vỏ ngoài của son. Tinh thần Hermes cũng lột tả qua từng chi tiết. Nhìn son Hermes không dừng lại ở một vật trang điểm nữa mà chẳng khác nào phụ kiện cao cấp cho mỗi cô gái.

Nếu đang muốn rinh về Hermes thì nhất định bạn nên biết đến top son Hermes đẹp nhất năm 2023 dưới đây. Hy vọng rằng đây đúng chính xác là những gì mà bạn đang tìm kiếm.

Giải mã son Hermes đáng mua nhất vào năm 2023

Hermes 46 Rouge Exotique chiếm trọn cảm tình bởi màu ĐỎ CAM

Chỉ cần hỏi rằng đâu là sắc đỏ bán chạy top đầu Hermes thì kiểu gì câu trả lời cũng sẽ là Hermes 46. Đỏ pha cam được hoà trộn một cách hài hoà. Giải mã tone son này rằng dù phổ biến, quen mặt nhưng vẫn hot thì là bởi độ dễ dùng, trẻ trung và tươi sáng. Không cần quá quan tâm độ tuổi hay nước da bởi đơn giản, ai cũng sẽ dùng được đỏ cam cả.

hermes-46

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 46

Hermes 75 Rouge Amazone chiếm trọn cảm tình bởi màu ĐỎ CAM

Thấu hiểu tâm tư phái đẹp thế nên trong BST Hermes có rất nhiều sắc đỏ cam. Và ngoài màu 46 thì Hermes 75 cũng là cái tên được săn đón nồng nhiệt. Đỏ pha cam mang đến cảm giác thanh xuân tươi mới. Màu son tươi tắn, kéo gương mặt bừng sáng, giàu năng lượng hơn hẳn. Đỏ quốc dân này vô cùng tôn da, ai dùng cũng hoàn toàn ưng ý.

hermes-75

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 75

Hermes 53 Rouge Orange chiếm trọn cảm tình bởi màu CAM ĐỎ

Hermes đã dành rất nhiều tâm tư cho công thức đỏ và cam khi ngoài hai màu ăn khách trên còn có cả Hermes màu 53 cam pha đỏ nữa. Cam ở đây chiếm chủ đạo nên khi lên môi vô cùng tươi sáng. Một kiểu son nóng bỏng, ngọt ngào và đầy nữ tính. Mặt mộc dùng son cũng vẫn đỉnh. Chỉ cần thoa sương sương lòng môi thôi cũng làm thần thái trở nên khác biệt rồi.

hermes-53

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 53

Hermes 33 Orange Boite chiếm trọn cảm tình bởi màu CAM TƯƠI

Nếu như cam đỏ vẫn chưa đủ rực rỡ thì hãy nghía qua Hermes màu 33 cam tươi. Sắc độ như khiến gương mặt sáng bừng lên. Cam màu của những trái mọng, lên môi cũng tươi mới, căng tràn như thế. Trong bảng màu thì cam khử thâm tốt nhất nên dù có sở hữu một đôi môi xỉn màu thì vẫn yên tâm son lên chuẩn đét.

hermes-33

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 33

Hermes 64 Rouge Casaque chiếm trọn cảm tình bởi màu ĐỎ TƯƠI

Đỏ tươi quốc dân nhà Hermes gọi tên Hermes màu 64. Đỏ có phần truyền thống, giữ được tinh thần của một “nữ hoàng trong giới son môi”. Độ đẳng cấp, thời thượng của son tạo nên sẽ khiến người dùng ngạc nhiên. Với tone đỏ này thì nhấn nhá vào những dịp quan trọng hay đơn giản là muốn mọi người không thể rời mắt khỏi bạn hàng ngày cũng đều được.

hermes-64

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 64

Hermes 68 Rouge Bleu chiếm trọn cảm tình bởi màu ĐỎ THUẦN

Với Hermes màu 68 thì tone đỏ sẽ có độ trầm hơn. Đỏ chuẩn không sợ lên môi bị lệch màu. Đỏ truyền thống, cổ điển như thế này không sợ người dùng sẽ bị cộng tuổi. Yên tâm là độ hiện đại, thời thượng của son vẫn được duy trì. Dùng tone độ này làm mặt sáng bừng cũng như xinh đẹp hơn hẳn.

hermes-68

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes màu 68

Hermes 85 Rouge H chiếm trọn cảm tình bởi màu ĐỎ MẬN

Nữ hoàng đậm nét trong BST chính là Hermes 85. Một sắc đỏ mận vô cùng đậm nét, cực kỳ sang chảnh, sử dụng không phân định da nào mà ai dùng cũng hợp.

hermes-85

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes 85

Hermes 48 Rose Boise chiếm trọn cảm tình bởi màu HỒNG ĐẤT

Ngả nghiêng bởi vẻ đẹp rất thơ mà Hermes 48 hồng đất tạo nên cho bờ môi. Một sắc độ xinh xắn, hài hoà và vô cùng thú vị. Son lên môi tự nhiên, dễ chịu, ai nấy cũng có thể yên tâm trao gửi gương mặt. Đây là một item nên bỏ túi hàng ngày.

hermes-48

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes 48

Hermes 11 Beige Naturel chiếm trọn cảm tình bởi màu HỒNG ĐẤT

Cùng là hồng đất nhưng với Hermes 11 lại mang đến sự mong manh, nữ tính khác với Hermes 48. Màu này hot không kém khi rất nhiều cô nàng lựa chọn để tôn vinh vẻ đẹp kiểu MLBB.

hermes-11

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son Hermes 11

Hermes 14 Rose Abricote chiếm trọn cảm tình bởi màu CAM ĐÀO

Chốt hạ lại danh sách màu đẹp chính là Hermes 14. Cam đào tươi sáng, vẫn theo tiêu chí là MLBB nhưng tự nhiên, chân thực và cũng ngọt ngào, sinh động nữa.

hermes-14

Rinh về Hermes chính hãng bằng cách nhấn vào đây:  Son dưỡng Hermes 14

Chốt hạ son Hermes, nên chọn màu nào?

Để chọn lọc được 10 màu đẹp nhất, hot nhất đã khó, nhưng chọn ra chỉ 1 màu Hermes duy nhất còn gian nan hơn. Tuỳ vào sở thích, phong cách mà lựa ra một “chân ái” trên đây nhé. Đều là các màu bán chạy, ăn khách và được nhiều người dùng rồi và đánh giá cao nên hoàn toàn có thể yên tâm.

5/5 - (1 vote)