Top 10 Màu Son YSL Nên Mua Nhất Dành Cho Năm 2023, Cực Hot

Son YSL

Son YSL Nên Mua Màu Nào?

Cùng với Chanel, Dior thì son YSL cũng là một thương hiệu son môi cao cấp nâng tầm phái đẹp. Những hãng son Pháp này có lịch sử lâu đời, đã trình làng những dòng son từ rất lâu. Cho đến nay YSL có hàng trăm màu son trong bảng màu. Tuy nhiên, để lựa chọn ra 10 best-seller của hãng thì không hề khó. Bởi vì có những cái tên siêu ăn khách trong từng thời điểm và cũng có những màu được coi là kinh điển suốt một thời gian dài.  

Nếu chưa biết về 10 màu son YSL đẹp nhất thì hẳn bài viết dưới đây chính là gợi ý dành cho bạn. Cùng lật mở và khám phá chi tiết trong bài viết dưới đây nhé.

Cân nhắc về son YSL màu đẹp ai cũng nên rinh về

YSL Slim 21 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ ruby                                                   

Đại diện mới cho bảng màu YSL chính là YSL Slim 21. Đây là một sắc đỏ ruby, chẳng hề thuần đỏ mà thoa thêm base hồng. Nhìn màu son này sang chảnh đến mức khó lòng có thể diễn tả được trọn vẹn. Sắc đỏ ruby ấn tượng, mọi cô nàng hịện đại đều nên theo đuổi.

ysl-slim-21

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL Slim 21

YSL 1966 Rouge Libre sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ gạch

Đỏ gạch tông màu của YSL 1966 mang đến trọn vẹn sự thời thượng. Đỏ ủng hộ cho nhan sắc được bừng sáng. Một trong những sắc đỏ không hề tầm thường. Đừng bao giờ giới hạn bản thân với những sắc đỏ quen thuộc. Hãy đổi mới ngay với kiểu đỏ gạch thú vị này.

ysl-1966

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL 1966

YSL Slim 28 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ gạch

Tiếp tục là một đại diện khác cho dòng Slim. Nhưng đây là tông màu đỏ gạch chứ không phải đỏ ruby như Slim 21. Với YSL Slim 28 mang đến biết bao sự sang chảnh, ấn tượng, chinh phục bất cứ ai từ ngay ánh nhìn đầu tiên. Quả thực thì đây là tông đỏ quốc dân, dùng không sợ kén da, ai cũng xinh đẹp thấy rõ khi dùng.

ysl-28

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL Slim 28

YSL Slim 11 sở hữu màu đẹp nhất mang tên hồng khô

Một màu hồng hiếm hoi trong bảng màu đẹp nhất nhà YSL. YSL Slim 11 mang sắc hồng đẹp tựa cánh hồng kho. Tông màu này nữ tính, tạo nguồn cảm hứng cho bất cứ người sử dụng nào dù ít tuổi hay nhiều tuổi.

ysl-11

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL Slim 11

YSL 612 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ cam

Chắc khác nào chìa khoá cho sự trẻ trung và quyến rũ, YSL 612 đỏ cam có chất kem mịn mọng môi. Không phải môi khô nẻ khó chịu mà kiểu môi rực rỡ bóng nhẹ đang được ưa chuộng hiện nay. Thực sự là một sắc độ gây mê hết thảy bất cứ phái đẹp nào.

ysl-612

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son kem YSL 612

YSL 618 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ cam cháy

Trong lòng phái đẹp hiện đại thì đỏ cam cháy là một trong những màu son must-have. Sắc độ này vẫn là đỏ cam nhưng mà có pha thêm nâu ở một tỷ lệ nhất định khiến cho màu son trở nên nóng bỏng, quyến rũ hơn hẳn mà cũng vô cùng sành điệu. Có thể khẳng định là tông màu này có khả năng đánh gục bất cứ ánh nhìn nào.

ysl-618

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son kem YSL 618

YSL 211 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ đất

Đỏ đất là một trong những tông màu vô cùng sành điệu và cực kỳ hot hit. Muốn môi mọng hơn, muốn sự trầm ấm nhưng vẫn cá tính thì cân nhắc ngay kiểu đỏ đất như thế này nhé. Một màu mà mọi cô nàng đều nên rinh về.

ysl-211

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son kem YSL 211

YSL 01 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ tươi

3 đại diện cuối cùng của bảng màu đẹp chính là đến từ dòng Rouge Pur Couture huyền thoại. Đỏ tươi chuẩn đẹp, một màu siêu iconic, dù qua bao tháng năm thì vẫn hot, vẫn được ưa chuộng.

ysl-01

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL 01

YSL 13 sở hữu màu đẹp nhất mang tên đỏ cam

Vẫn là sự tươi sáng, đúng là YSL 13 khiến gương mặt trẻ trung hack tuổi rõ rệt. Đỏ cam bay bổng này thì vốn nổi tiếng từ xưa, còn được nhiều hãng son coi như là chuẩn mực. Nhìn chung thì sắc YSL này khó lòng có thể bỏ qua được.

ysl-13

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL 13

YSL 52 sở hữu màu đẹp nhất mang tên hồng cam

Lại là một màu nhẹ nữa, nhưng thay vì chỉ hồng ngả khô thì “nữ thần” một thời dòng Rouge Pur Couture YSL 52 hồng cam vô cùng mơ mộng, ngọt ngào, càng da trắng màu dùng càng cực phẩm.

ysl-52

Thông tin chi tiết về YSL chính hãng có ngay tại đây, tiết lộ cả về giá: Son YSL 52

Cân nhắc 10 màu đẹp nhất YSL liệu có nên mua?

Thông qua bài viết này bạn đã lựa chọn được cho mình một sắc độ yêu thích chưa? Có rất nhiều son YSL đẹp, đừng bao giờ bỏ qua nhé!

5/5 - (2 votes)