Top 10 Thỏi Son Dior Hot Hit Nhất 2023 Không Thể Nào Bỏ Qua

Son Dior

Son Dior Chính Hãng, Giá Tốt

Một trong những cái tên ăn khách nhất hiện nay trong danh sách son cao cấp chính là son Dior. Dior là một brand quen thuộc với tín đồ mộ điệu. Nếu như quần áo hay túi xách hiệu có phần hơi đắt đỏ thì son môi lại là lựa chọn vừa túi hơn của nhà Dior. Cùng tìm hiểu ngay danh sách những tone màu đẹp đỉnh nhất nhà Dior trong bài viết dưới đây nhé.

Liệt kê 10 màu son Dior đẹp nhất ngay phía dưới đây và tìm hiểu xem đâu là “chân ái” dành cho bạn nhé!

Note ngay 10 màu son Dior đẹp nhất nên rinh hiện nay

Dior 999 vô cùng hot hit nhờ màu đỏ thuần

Bảng màu Dior không thể nào thiếu đi sắc độ kinh điển như là Dior 999. Một tông màu đỏ thuần khí chất, lên môi đẹp thu hút cực kỳ. Đây là tông đỏ mà bất cứ ai cũng nên chinh phục. Với sắc đỏ này thì Dior ưu ái đưa vào biết bao limited edition và vẫn là cái tên bán chạy. Đỏ kinh điển không thể nào đẹp hơn. Phải cảm thán thực sự về tone đỏ này.

dior-velvet-999

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son Dior 999

Dior Ultra Care Liquid 635 vô cùng hot hit nhờ màu đỏ đất

Dior thực sự không thiếu những tone màu trendy, như là Dior 635 chẳng hạn. Một sắc đỏ đất có kết cấu kem lì, lên môi mịn màng và thời thượng. Dù là theo đuổi phong cách cá tính hay mặt mộc tự nhiên thì hoàn toàn vẫn có thể sử dụng được tông màu này.

dior-Ultra-Care-Liquid-635

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son kem Dior 635

Dior Ultra Care Liquid 707 vô cùng hot hit nhờ màu cam cháy

Bảng màu đẹp của Dior thì không thiếu những sắc độ trendy, như là Dior 707 chẳng hạn. Một kiểu son kem lì, lên môi mịn đẹp và đặc biệt là kết cấu tôn bật được tông màu cam cháy cực hút mắt. Sắc cam này nóng bỏng, tôn da, ai cũng phải công nhận về độ gợi cảm khi thoa lên môi.

dior-Ultra-Care-Liquid-707

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son kem Dior 707

Dior Addict Lip Tattoo 541 vô cùng hot hit nhờ màu hồng khô

Là son kem nhưng phiên bản Tattoo 541 này lại rất khác. Sắc độ hồng khô MLBB được làm rõ lên môi nhờ chất son xăm này. Sắc hồng mọng nhẹ, tự nhiên, quan trọng nhất là có độ bền màu vô cùng dài lâu.

dior-mau-541

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son Dior 541

Dior Addict Lip Tattoo 421 vô cùng hot hit nhờ màu hồng cam đất

Thêm một đại diện khác đến từ dòng Tattoo, chính là Dior 421. Sắc độ hồng cam đất này thánh thiện, thu hút, vô cùng sống động và xinh đẹp đối với người dùng.

dior-mau-421

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son Dior 421

Dior 641 Ultra Spice vô cùng hot hit nhờ màu đỏ cam gạch

Chẳng ai có thể cưỡng lại được vẻ đẹp của Dior 641. Sắc đỏ cam gạch này thực sự nâng tầm nhan sắc. Đỏ dùng hợp với mọi người, mềm mịn, thoa lên khiến mặt rạng ngời rõ rệt.

dior-mau-641

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son Dior 641

Dior 436 Ultra Trouble vô cùng hot hit nhờ màu đỏ gạch

Thêm một lựa chọn khác dành cho những tín đồ mộ điệu, chính là Dior 436. Đỏ gạch xuất sắc, vừa cá tính lại vừa sang trọng. Chỉ một vài đường son thôi cũng đã đủ nâng tầm nhan sắc rồi.

dior-mau-436

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son Dior 436

Dior Addict Lip Glow 001 vô cùng hot hit nhờ màu hồng trong veo

Một lựa chọn trong trẻo, ngọt ngào cho bờ môi với sắc hồng trong veo Lip Glow. Tone Dior 001 Pink này nhẹ nhàng, dưỡng ẩm tốt, che phủ nhẹ. Ưu điểm của dưỡng nhà Dior là còn làm hồng môi hiệu quả và làm tươi cả sắc son màu apply trước hoặc sau đó.

son-duong-dior-001

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son dưỡng Dior 001

Dior Addict Lip Glow 004 vô cùng hot hit nhờ màu cam san hô

Thêm một đại diện hot hit khác của dòng dưỡng, chính là 004 Coral. Vẫn là khả năng dưỡng ẩm “thần sầu”, vẫn là khả năng làm tươi môi nhưng quan trọng hơn là cây dưỡng ẩm này thoa lên có tone cam san hô trong trẻo, ngọt ngào và thơ mộng. Sắc độ này thực sự che phủ tốt bởi vì khử thâm hiệu quả.

son-dior-lip-glow-004-coral

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son dưỡng Dior 004

Dior Addict Lip Maximizer 001 vô cùng hot hit nhờ màu hồng trong trẻo

Có thể thiếu gì nhưng son dưỡng thì không thể nào thiếu. Nếu không thích dưỡng kiểu thỏi thì hoàn toàn có một lựa chọn khác là dưỡng kem. Phiên bản Maximizer 001 này kiểu gloss. Hồng trong trẻo, mọng đẹp và có khả năng dưỡng môi hoàn hảo.

dior-maximizer-001

Khám phá chi tiết về Dior chính hãng thông qua đường link này: Son dưỡng Dior Maximizer 001

Đánh giá chung về màu son Dior đẹp nhất

Loạt best-seller này đến từ nhà Dior hẳn nhiên là những lựa chọn đáng mong đợi của phái đẹp. Nếu yêu thích kiểu nhẹ nhàng tươi sáng, Dior có, mê mẩn sự cá tính, sành điệu, Dior cũng không thiếu. Cùng chinh phục ngay nhé, hy vọng là lựa chọn hoàn hảo đối với bạn.

5/5 - (2 votes)