Top 10 Màu Son Chanel Nên Mua Nhất 2023, Toàn Cực Phẩm Xuất Sắc

Son Chanel

Màu Son Chanel Nào Đẹp?

Với son Chanel thì dường như chẳng ai còn xa lạ. Hãng có nhiều cây son làm nên tên tuổi lừng lẫy chứ không phải chỉ là 1 hay 2 cái tên. Muốn biết loạt màu đẹp nhất mà Chanel mang đến thì đừng bao giờ bỏ lỡ bài viết phía dưới đây. Đảm bảo tuyển tập này là những gì mà bạn chờ đón nhất và khát khao chinh phục nhất.

Lựa chọn màu son Chanel đẹp nhất nhất định là không thể nào thiếu đi những cái tên này. Bạn đã có một trong những “báu vật” Chanel này hay chưa?

Lựa chọn son Chanel màu nào thì đẹp đẳng cấp nhất

Chanel 112 ăn khách nhờ tông màu độ đỏ tươi

Có một cây son mà gần như tín đồ Chanel nào cũng sẽ biết, chính là Chanel 112. Sắc độ này là đỏ tươi. Tone đỏ nổi bật, thể hiện được khí chất của một quý cô Chanel. Đỏ này không quá đậm nét mà tươi trẻ. Sắc đỏ này chuẩn “mỹ nhân”. Hoàn toàn có thể thoa lòng môi hay full môi với tone này đều được.

chanel-112-grande

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 112

Chanel 51 ăn khách nhờ tông màu độ đỏ hồng cherry

Mời gọi sự chú ý của phái đẹp ngay lập tức với Chanel 51. Đây là một tông đỏ hồng cực kỳ đậm nét. Sắc đỏ này tương tự như trái cherry lên bờ môi phái đẹp. Kết cấu son lì thế nên màu lên chuẩn, vô cùng hấp dẫn, sang trọng. Trong đời đừng bao giờ bỏ qua một tông đỏ mận nhé. Nhìn với thỏi Chanel này đúng là chân ái tôn bật vẻ đẹp nhan sắc thứ thiệt.

chanel-51

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 51

Chanel 56 ăn khách nhờ tông màu độ đỏ thuần

Không ai có thể cưỡng lại vẻ đẹp mà Chanel 56 gửi gắm. Đỏ thuần tuý, đỏ chuẩn không hề pha trộn thêm tông độ khác nên dễ dùng. Sắc độ này mang đến trải nghiệm tuyệt diệu đối với người sử dụng. Với kiểu đỏ này thì hoàn toàn ai cũng ưng ý tuyệt đối.

chanel-56

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 56

Chanel 57 ăn khách nhờ tông màu độ đỏ cam

Một trong những màu ăn khách nhà Chanel không thể nào thiếu được Chanel 57. Đây là tông đỏ cam rạng ngời, một sắc độ khử thâm hoàn hảo, hiệu quả cao khi apply lên bờ môi. Một lựa chọn đúng chuẩn ngọt ngào, nâng tầm nhan sắc.

chanel-57

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 57

Chanel 58 ăn khách nhờ tông màu độ đỏ mận

Chiêu đãi phái đẹp bởi một sắc đỏ mận sang chảnh, đậm màu, chính là Chanel 58. Tông độ này quả thật hoàn hảo lên môi. Đỏ quyền lực, thoa lên ai cũng cảm thấy được nâng niu và mê mẩn. Một kiểu đỏ sang chảnh.

chanel-58-progressive

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 58

Chanel 43 ăn khách nhờ tông màu độ hồng cam

Còn gì tuyệt vời hơn một sắc đỏ cam thanh lịch, nhẹ nhàng và sang chảnh được như Chanel 43. Sắc độ này bay bổng, mơ màng, ngọt ngào đối với môi. Đúng là lựa chọn êm ái mà không một tín đồ mộ điệu nào có thể bỏ qua được. Nhìn chung thì với kiểu son này thì ai dùng cũng hoàn toàn đẳng cấp. Lựa chọn lý tưởng cho những ai yêu thích son hồng mà băn khoăn chưa biết chọn gì.

Chanel-43

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 43

Chanel 152 ăn khách nhờ tông màu độ hồng cam

Gợi ý cho cả nhà một sắc hồng cam ăn khách khác. Một tông độ chuẩn MLBB, chính là Chanel 152. Sắc hồng này cuốn hút và nữ tính theo một cách không hề trộn lẫn với bất cứ dòng nào khác. Nếu mê mẩn hồng Chanel thì quả thực cái tên này không thể nào bỏ lỡ được.

chanel-152

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 152

Chanel 96 ăn khách nhờ tông màu độ cam tươi

Thích cá tính hẳn, nổi bật hẳn, hãy cân nhắc ngay Chanel 96. Đây là cam tươi bật tông, làm bờ môi nóng bỏng và sáng bừng sức sống. Yên tâm là dù da trắng sáng hay da ngăm thì dùng màu này cũng đều đẹp mê ly. Mong đợi gì ở một sắc cam tươi? Chính là khả năng tôn da thần sầu và che phủ hoàn hảo trên bờ môi.

chanel-96

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 96

Chanel 64 ăn khách nhờ tông màu độ cam đỏ

Cam đỏ là một “bí mật quyến rũ” cho phái đẹp. Như Chanel 64 chẳng hạn. Tông cam pha đỏ này có khác nào quả mọng đâu, một màu không sợ kén da. Nhìn chung thì dùng tông này vô cùng ấn tượng, in dấu bằng vẻ đẹp khó phai đối với phái đẹp.

chanel-64

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 64

Chanel 182 ăn khách nhờ tông màu độ cam đỏ

Thêm một cam đỏ khác mà ai nấy cũng đều ghiền mê mẩn đến phát cuồng. Chanel 182 gửi gắm cho phái đẹp một vẻ đẹp hoàn toàn khác biệt. Nhìn chung thì son lên môi nóng bỏng, tươi sáng hơn mọi người tưởng.

chanel-182

Đừng bỏ lỡ Chanel chính hãng, rinh ngay tại đường dẫn này: Son Chanel 182

Đánh giá chung xem son Chanel màu đẹp nhất

Chọn lựa ra 10 màu Chanel đẹp nhất đã khó khăn. Trước câu hỏi màu nào đẹp nhất lại càng phải tìm câu trả lời hơn nữa. Phái đẹp hẳn nhiên khó lòng chối từ được vẻ đẹp của các tông Chanel này.

5/5 - (3 votes)