Liệt Kê 8 Màu Son Louboutin Đẹp Nhất 2023, Nên Cân Nhắc Rinh Về?

Son Louboutin

Màu Son Louboutin Chính Hãng Nào Đẹp Nhất?

Với nhiều phái đẹp thì son Louboutin đích thị là lựa chọn chân ái không thể nào bỏ lỡ. Louboutin mang đến những phiên bản cao cấp nhất, đẳng cấp nhất, gửi gắm nhiều sắc độ tuyệt vời nhất. Dù có phải là tín đồ nhà Louboutin hay không thì có lẽ bài viết này cũng là thứ bạn không nên bỏ qua đâu đấy.

Điểm danh ngay cùng chúng mình những màu son Louboutin đẹp nhất năm 2023 mà nhiều người cân nhắc rinh về nhé!

Gọi tên 8 thỏi son Louboutin nhất định nên mua về

Louboutin 001M Rouge Louboutin có màu gọi tên là đỏ thuần

Một trong những tone độ bán chạy và cực kỳ đẹp khi lên môi nhà Louboutin chính là Louboutin 001M. Đỏ thuần chuẩn đẹp này đúng là khí chất, một lựa chọn hoàn hảo cho bất cứ ai toả sáng. Sắc độ này hoàn thiện vẻ đẹp cho bờ môi. Cơ bản thì khó lòng có thể thiếu đi sắc đỏ thế này trong BST. Nhìn chung là đỏ có thể giúp người dùng lột xác thêm phần sang chảnh, cuốn hút hơn một cách rõ rệt đấy.

louboutin-mau-001

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 001M

Louboutin 502M Altressa có màu gọi tên là đỏ tươi

Nhiều người lo lắng là Louboutin 001M sợ sẽ đỏ đậm nét và có phần cổ điển quá. Vậy thì hãy cùng tham khảo ngay một sắc độ tươi sáng và ngọt ngào hơn mang tên là Louboutin 502M. Đỏ này tươi tắn, có ẩn giấu trong đó cả ánh cam nên dường như người dùng nào cũng cảm thấy hài lòng tuyệt đối khi sử dụng. Đỏ đúng khiến nhan sắc bừng sáng một cách rạng rỡ. Với tone màu này thì hoàn toàn chẳng ai phải lo là xỉn da, kén da một chút nào. Tha hồ mà hoàn thiện nét đẹp cho bờ môi với tone màu như thế này.

louboutin-502m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 502M

Louboutin 505M Diva có màu gọi tên là đỏ cam

Muốn đỏ cam rõ rệt hơn thì cùng đến với lựa chọn quốc dân là Louboutin 505M. sắc đỏ này đúng chuẩn là làm cho gương mặt thêm phần ngột ngào. Người dùng hãy cân nhắc ngay rinh về sắc độ thần thánh này nhé. Đỏ pha cam không hề kén người dùng, ai dùng cũng hợp, cùng đều đẹp cả.

louboutin-mau-505m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 505M

Louboutin 005M Dramadouce có màu gọi tên là đỏ cam

Giúp đánh thức vẻ đẹp tươi trẻ cho nhan sắc chính là dùng đỏ cam Louboutin 005M. Sắc đỏ này đúng chuẩn là gu của mọi cô nàng. Cũng là đỏ cam nhưng 005M lại không hoàn toàn giống 505M. Mỗi sắc độ lại lên môi đẹp khí phách theo một cách hoàn toàn riêng.

louboutin-mau-005m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 005M

Louboutin 600M Miss Loubi có màu gọi tên là hồng cam

Miss Loubi 600M có thể coi là một “nàng thơ” của nhà Louboutin. Sắc hồng cam này thực sự gây sốt diện rộng. Hồng pha cam có phần nhẹ nhàng, cuốn hút và vô cùng mong manh. Sắc độ này làm ai nấy cũng đều cảm thấy nao lòng tới đến mê mẩn. Một màu lên môi chẳng sợ khó dùng một chút nào, nâng tầm phong cách và khí chất.

louboutin-mau-600m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 600M

Louboutin 015M Very Gil có màu gọi tên là cam đất

Thêm một chân ái khác mà phái đẹp theo đuổi, chính là Louboutin 015M cam đất. Sắc cam siêu thời thượng này hơi ngả về phong cách Tây phương một chút. Sắc cam tha hồ mix được nhiều phong cách khác nhau, làm ai nấy cũng phải xốn xang và mê đắm. Một lựa chọn chân ái dành cho mọi cô nàng. Nhìn chung thì nếu đã ưng ý tone cam đất thì lựa chọn nhà Louboutin là khó có thể bỏ qua được.

louboutin-015m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 015M

Louboutin 006M Triluna có màu gọi tên là đỏ cam cháy

Thêm một sắc đỏ cam khác của Louboutin. Nhưng đây hoàn toàn không phải đỏ cam sáng bừng, rực rỡ mà lại nghiêng về kiểu đỏ cam cháy. Sắc độ này là một cú bắt trend của nhà Louboutin. Đúng chuẩn đỏ pha thêm nâu sành điệu ngút ngàn. Đâu phải chỉ có những thương hiệu drugstore mới tình làng kiểu son màu như này. Louboutin cũng xịn đẹp chẳng hề kém cạnh một chút nào. Đúng thực là lựa chọn hút mắt không thể nào chối từ được.

louboutin-006m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 006M

Louboutin 215M Rococotte có màu gọi tên là hồng đất

Một trong những sắc độ lý tưởng khác mà phái đẹp chinh phục chính là hồng đất đẹp tựa như cánh hồng khô. Sắc hồng vô cùng dễ chịu, không sợ khó dùng. Một tone màu hấp dẫn biết bao người dùng. Nhìn chung thì nàng đâu thể ngưng yêu thương được kiểu hồng này. Một sự sang chảnh ngút ngàn được mang tới cho phái đẹp. Yêu thích xì tai MLBB thì nên cân nhắc về sắc hồng đất Louboutin 215M này nhé.

louboutin-215m

Muốn biết thêm thông tin về Louboutin chính hãng và giá, tham khảo ở đây: Son Louboutin 215M

Tổng kết lại về những màu Louboutin đẹp

Nhìn chung thì loạt màu Louboutin trên đây không phải là những cái tên mới nhưng đảm bảo sẽ làm nức lòng phái đẹp. Tuyển tập màu son này ghi điểm nơi người dùng.

5/5 - (1 vote)